Hiệp hội Du lịch Việt Nam chuẩn bị tổ chức Diễn đàn Lữ hành toàn quốc tại Ninh Bình      Năm Du lịch Quốc gia 2021 - Hoa Lư, Ninh Bình: Cơ hội tiếp tục quảng bá, xúc tiến du lịch      Họp báo giới thiệu Năm Du lịch quốc gia 2021 – Hoa Lư, Ninh Bình      

Khách sạn

Ninh Binh Ecogarden

Cập nhật: 02/03/2021
Địa chỉ: Xóm 4, xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Binh - Điện thoại: 0904 959 262 - Email.ninhbinhecogarden@gmail.com - Website: www.ninhbinhecogarden.com

Nằm ngay dưới chân núi chùa Bái Đính cách khu du lịch sinh thái Tràng An , Hoa Lư khoảng 7 Km. Ninh Binh Eco Garden là nơi dừng chân và nghỉ ngơi lý tưởng cho mọi du khách muốn khám phá trải nghiệm cảnh quan và con người Ninh Binh.

Nơi du khách được hoà mình và tận hưởng không khí trong lành và yên bình đặc trưng riêng của vùng quê đồng bằng bắc bộ. Khám phá những giá trị văn hoá, đời sống hàng ngày của người dân địa phương qua những chuyến du lịch trải nghiệm bằng xe đạp hoặc xe máy.

Những Bungalows nhỏ xinh, nằm trong khu vườn xanh mát , là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho bất cứ ai yêu thiên nhiên và yêu mảnh đất Ninh Binh. Với trang thiết bị và tiện nghi hiện đại, gia đình thân thiện , chuyên nghiệp và hiếu khách, những món ăn thuần việt,trong một không gian ấm cúng chắc chắn sẽ mang đến cho du khách sự thoải mái và hài lòng như đang ở chính ngôi nhà của mình.

NINH BINH ECO GARDEN – NƠI THÂN MẬT ẤM CÚNG NHƯ Ở NHÀ BẠN.

Địa chỉ: Xóm 4, xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Binh

Điện thoại: 0904 959 262

Email.ninhbinhecogarden@gmail.com

ww.ninhbinhecogarden.com

Đánh giá bài viết
Đánh giá: 0/5 từ 0 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem tiếp