Tin nổi bật

Khu du lịch sinh thái Thung Nham thêm màu áo mới đón Đại lễ 30/4 – 1/5

Cập nhật: 25/04/2024
Nằm trong vùng lõi của Di sản Văn hóa và thiên nhiên thế giới Tràng An, Khu du lịch sinh thái Thung Nham không chỉ được biết đến là điểm du lịch có cảnh quan thơ mộng với vẻ đẹp hoang sơ, độc đáo, là nơi cư ngụ của rất nhiều loài chim quý hiếm, đến với khu du lịch sinh thái thung Nham vào dịp Đại lễ 30/4 – 1/5 hào hùng của dân tộc, du khách sẽ được hòa mình vào những ký ức sống động của thời kỳ chiến tranh xưa.

Trên diện tích 3.250m2, với chủ đề "Hướng về tháng 5 lịch sử", khu du lịch sinh thái Thung Nham tái hiện suốt cả tháng 5 những ký ức sống động của thời kỳ chiến tranh xưa, từ xe thồ tải lương thực đến xe tải chở khí tài được ngụy trang. Không chỉ vậy, con tàu thống nhất Bắc Nam cùng đường cờ đỏ rợp bóng mừng đất nước thống nhất cũng sẽ khiến du khách cảm thấy như được sống trong quá khứ, mang đến cho du khách những trải nghiệm đặc biệt và không thể nào quên.

Mỗi bước chân đi qua đây, du khách sẽ cảm nhận được tinh thần quật khởi của quân dân ta trong cuộc chiến đấu giữ gìn mảnh đất quê hương. Sự lạc quan và niềm tin vào sự thắng lợi tất yếu của cách mạng sẽ khiến mọi người không thể không ấn tượng.

Với chủ đề đặc biệt và không gian lịch sử sống động, khu du lịch sinh thái Thung Nham dường như khoác lên mình một tấm áo mới, một màu sắc mới chắc chắn sẽ là điểm nhấn đặc biệt trong hành trình du lịch của bạn trong những ngày đón mừng Đại lễ 30/4 – 1/5.

Nguồn: Phạm Giang- XTDL
Đánh giá bài viết
Đánh giá: 0/5 từ 0 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem tiếp