Tin du lịch Ninh Bình

MAY SHOW “DỆT CHÚT VẤN VƯƠNG” – SHOW ÂM NHẠC QUẢNG BÁ VĂN HÓA, DU LỊCH NINH BÌNH

Cập nhật: 26/04/2024
May Show là chuỗi chương trình âm nhạc kết hợp với trải nghiệm du lịch – văn hóa, lan tỏa những nét đẹp dân tộc qua từng điểm dừng chân. Điểm dừng chân đầu tiên của May Show là Ninh Bình, với chủ đề “Dệt Chút Vấn Vương” sẽ đưa bạn đi qua những hành trình đầy cảm xúc và ấn tượng cho dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 này.

Diễn ra lúc 17h30 ngày 27/4 và 30/4/2024 tại đảo Khê Cốc thuộc Khu du lịch sinh thái Tràng An – Ninh Bình, May Show là một trong những chương trình nằm trong khuôn khổ lễ kỉ niệm 10 năm Tràng An được ghi danh Di sản Văn Hóa và Thiên Nhiên thế giới.

Lấy cảm hứng từ những làng nghề truyền thống như : đan cót Vân Long, thêu ren Vân Lâm, dệt cói Kim Sơn…May Show “Dệt Chút Vấn Vương” hứa hẹn sẽ mang đến sự kếp hợp ấn tượng giữa câu chuyện của May cùng những người nghệ nhân nơi đây.

Chương trình với sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trong làng âm nhạc Việt Nam tham gia như : Đan Trường, Hà Lê, Lâm Bảo Ngọc, Hoàng Dũng, Nguyên Hà…đánh dấu một hành trình thưởng thức âm nhạc đa thế hệ, tạo nên những màn kết hợp đặc sắc và độc đáo cho người xem.

Không chỉ vậy, đến với May Show bạn còn được tham gia các hoạt động trải nghiệm đa dạng như:

  • Trải nghiệm văn hóa: Tay Thêu – Tay Đan (được lây cảm hứng từ làng thêu Văn Lâm và làng đan cót Vân Long), thưởng thức những nét nghệ thuật mang dấu ấn của vùng đất Ninh Bình.
  • Hoạt động “Giao Thương Cảm Xúc” – nơi bạn có thể lựa chọn “trao” đi hoặc nhờ May “cất giữ” những câu chuyện, trải nghiệm của bản thân.
  • Khu vực Photobooth với những không gian chụp ảnh được thiết kế độc đáo, ấn tượng.

Đảo Khê Cốc là một địa điểm mới vừa được Ninh Bình đưa vào khai thác du lịch với chủ đề tái hiện lại cuộc sống của người Tràng An cổ. Dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5 này khi đến với May Show Ninh Bình, bạn sẽ được hòa mình vào không gian văn hóa khác lạ, độc đáo và khó quên.

Không chỉ vậy, Ninh bình còn là nơi có rất nhiều các danh lam thắng cảnh với thiên nhiên nguyên sơ, hữu tình; các di tích lịch sử, văn hóa nổi tiếng cùng không gian ẩm thực phong phú. Còn chần chừ gì nữa mà không xách balo lên và đi Ninh Bình ngay thôi nào.

Chúc bạn và người thân có thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ vào dịp nghỉ lễ nảy nhé!

 

Nguồn: Vân Anh
Đánh giá bài viết
Đánh giá: 0/5 từ 0 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem tiếp