Điểm đến du lịch

Sân golf Tràng An – Nơi tuyệt hảo cho các Golfer tới trải nghiệm

Cập nhật: 27/02/2023
Sân Golf Tràng An được mệnh danh là “Đà Lạt thứ 2” của Việt Nam, nằm ở địa bàn xã Kỳ Phú, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Toàn bộ sân Golf Tràng An uốn lượn quanh rừng thông và hồ Đồng Chương tạo nên bức tranh vô cùng thơ mộng, hoang sơ, bí ẩn mà yên tĩnh, nơi đây thực sự là điểm đến tuyệt hảo cho các Golfer tới trải nghiệm.

Sân golf Tràng An có tổng chiều dài 7200 yards, 18 lỗ par 72 Champion. Sân được thiết kế 2 hồ nước, 5 dòng suối và 98 bunkers phục vụ cho việc điều hướng trận bóng. Sân Golf Tràng An sử dụng loại cỏ mới nhất, thân thiện với môi trường.

Hệ thống đèn tại Sân Golf Tràng An được trang bị đầy đủ, hiện đại giúp các Golfer thực hiện được những cuộc đấu nhanh trong điệu kiện buổi tối. Với thiết kế đổ dốc, các tee box được đặt trên đỉnh góc cao nhất, từ đây có thể phóng tầm mắt xuống fairway với thảm cỏ tuyệt đẹp. Green ở đây tốc độ nhanh và được bao quanh bởi một hồ nước rộng, đòi hỏi Golfer phải có cú đánh thật an toàn đến trước cổ green, nếu không bẫy nước sẽ nuốt trọn trái bóng. Chính điều này khiến hố golf đẹp và đáng chinh phục vì thế sân Golf Tràng An được đánh giá là một trong những sân golf khó nhất Việt Nam hiện nay.

Sân Golf Tràng An phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng với nhiều tiện ích cho các Golfer cùng du khách tới trải nghiệm. Tổ hợp tiện ích này có thể kể tới như: khu vực căn hộ dịch vụ dành riêng cho hội viên gồm phòng vui chơi cho trẻ em; toà nhà câu lạc bộ; hệ thống nhà hàng chuyên nghiệp; hệ thống phòng VIP; hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao và một số dịch vụ golf phục vụ tại sân…

Với phong cảnh đẹp, khí hậu trong lành, dịu mát, Sân golf Tràng An là địa điểm hấp dẫn để du khách tới tham gia các hoạt động giải trí, thể thao, đánh golf. Nơi đây hứa hẹn sẽ là địa chỉ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa.

Nguồn: Trung tâm Thông tin Xúc tiên Du lịch
Đánh giá bài viết
Đánh giá: 0/5 từ 0 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem tiếp