Tin nổi bật

Quảng bá Du lịch Ninh Bình tại Hội chợ Du lịch quốc tế Travex 2024 ở Lào

Cập nhật: 25/01/2024
Hội chợ Du lịch Quốc tế Travex 2024 đã diễn ra lễ khai mạc tại Trung tâm Triển lãm ITECC ở thủ đô Vientiane với sự tham dự của các cơ quan du lịch quốc gia, doanh nghiệp du lịch, báo chí các nước ASEAN và thế giới.

Nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2024 được tổ chức tại thủ đô Vientiane, Lào từ ngày 22-27/1, Hội chợ Travex là một sự kiện thường niên, được tổ chức luân phiên giữa các quốc gia với quy mô lớn nhất trong khu vực ASEAN về ngành du lịch. Đây không chỉ là một trong những hoạt động quan trọng nhất của ATF 2024, mà còn là sự kiện mang ý nghĩa quan trọng trong việc tăng cường hợp tác, giao lưu và quảng bá, xúc tiến, phát triển du lịch giữa các nước thành viên trong khu vực ASEAN, cũng như giữa ASEAN và các nước trên thế giới với nhiều hoạt động như triển lãm; giới thiệu sản phẩm tại gian hàng; gặp gỡ người mua và người bán; họp báo của các cơ quan du lịch quốc gia ASEAN; các hội thảo bên lề.

Nhằm đẩy mạnh công tác quảng bá hình ảnh du lịch Ninh Bình và Di sản thế giới Tràng An tới thị trường khách du lịch Lào nói riêng và ASEAN nói chung, đoàn công tác của tỉnh Ninh Bình do đồng chí Phạm Duy Phong, Phó Giám đốc Sở Du lịch làm trưởng đoàn đã tham gia hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch Ninh Bình trong gian hàng chung của Việt Nam.

Tại hội chợ, Ninh Bình đã giới thiệu, cung cấp thông tin cho du khách, các đối tác nhiều tài liệu, ấn phẩm giới thiệu du lịch Ninh Bình như: Sách ảnh, bản đồ, Sổ tay Du lịch Ninh Bình, USB có các video clip giới thiệu du lịch Ninh Bình, các brochure. Trong thời gian diễn ra Hội chợ, bên cạnh tham gia các hoạt động chung do Tổng cục Du lịch tổ chức, đoàn công tác của Ninh Bình đã tham quan, tìm hiểu các gian hàng của bạn bè quốc tế, gặp gỡ, trao đổi và làm việc với các đối tác, hãng lữ hành qua đó giới thiệu các nét đẹp văn hóa, du lịch Ninh Bình.

Tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Travex 2024 là cơ hội để Ninh Bình đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu về vùng đất, con người, văn hóa, lịch sử, tiềm năng du lịch của tỉnh Ninh Bình đến khách du lịch nước ngoài từ đó lựa chọn Ninh Bình là điểm đến du lịch, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch, xây dựng, truyền thông thương hiệu điểm đến du lịch Ninh Bình./.

Nguồn: Nguyễn Loan; Ảnh: Xuân Lâm
Đánh giá bài viết
Đánh giá: 0/5 từ 0 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem tiếp