Tin nổi bật

Chương trình Famtrip khảo sát, xây dựng sản phẩm, dịch vụ du lịch Ninh Bình giới thiệu cho khách du lịch năm 2023

Cập nhật: 26/05/2023
Chương trình Famtrip khảo sát, xây dựng sản phẩm, dịch vụ du lịch Ninh Bình giới thiệu cho khách du lịch năm 2023 là một trong tám các hoạt động nổi bật của Tuần Du lịch Ninh Bình năm 2023 với chủ đề "Sắc vàng Tam Cốc – Tràng An" sẽ diễn ra từ ngày 27/5 đến ngày 04/6/2023.

Chương trình Famtrip được tổ chức nhằm tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp lữ hành nghiên cứu khảo sát, lựa chọn, xây dựng chương trình du lịch giới thiệu cho khách du lịch, để các cơ quan thông tấn báo chí viết bài tuyên truyền giới thiệu sản phẩm, dịch vụ du lịch Ninh Bình tới đông đảo khách du lịch trong nước và quốc tế, nhằm thu hút ngày càng đông khách du lịch đến với Ninh Bình.

Chương trình Famtrip có sự tham gia của 130 đơn vị lữ hành trên toàn quốc và các phóng viên cơ quan báo, đài truyền hình trung ương và địa phương.

Theo kế hoạch, từ ngày 25 đến ngày 27/5/2023, đoàn Famtrip sẽ nghiên cứu, khảo sát tuyến du lịch "Tìm về cội nguồn" trên địa bàn huyện Gia Viễn, tham quan, khảo sát và dâng hương tại đền Đức Thánh Nguyễn – Đền thờ Thiền sư Nguyễn Minh Không, đền thờ vua Đinh Tiên Hoàng, Lăng phát tích, chùa Kỳ Lân tại xã Gia Phương; tham quan làng nổi Kênh Gà, khảo sát dịch vụ và tắm khoáng nóng tại khu du lịch Minawa KenhGa Resort & Spa Ninh Bình; khảo sát du lịch sinh thái Tràng An – Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới Tràng An; tham quan mô hình du lịch nông nghiệp, nông thôn xã Khánh Thiện, huyện Yên Khánh; tham quan phố cổ Hoa Lư về đêm; tham dự chương trình Tọa đàm xây dựng và phát triển sản phẩm du lịch Ninh Bình và tham dự lễ Khai mạc Tuần Du lịch và tham quan cánh đồng lúa chín vàng Tam Cốc và thưởng thức các chương trình văn nghệ tại một số điểm trên dòng sông Ngô Đồng.

Chương trình Famtrip là một trong những hoạt động hiệu quả giúp cho những thông tin về Du lịch Ninh Bình được lan tỏa tích cực, quảng bá rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, trên website của các công ty du lịch ở trong và ngoài tỉnh. Đây cũng là cơ hội giao lưu, hợp tác, là cầu nối trực tiếp cho các doanh nghiệp du lịch Ninh Bình với các công ty lữ hành trên cả nước xây dựng và khai thác các tour, tuyến du lịch nội địa, liên tỉnh mới và độc đáo chào bán cho du khách. Qua đó, góp phần thúc đẩy việc chú trọng xây dựng các sản phẩm du lịch mới, chung tay, góp sức đưa ngành du lịch Ninh Bình ngày một phát triển.

Nguồn: Phạm Giang - XTDL
Đánh giá bài viết
Đánh giá: 5/5 từ 1 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem tiếp