Tin nổi bật

Countdown 2021:

Cập nhật: 31/12/2020
Chỉ còn vài giờ nữa sẽ tới khoảnh khắc chuyển giao giữa năm mới và năm cũ. Sau một năm đầy biến động với sự hoành hành của đại dịch Covid – 19, có lẽ mọi người đều đang mong chờ năm 2021 với những hy vọng tốt đẹp hơn, nhiều năng lượng tích cực hơn. Để khởi đầu cho năm mới, tại Phố đi bộ của tỉnh Ninh Bình, Ban tổ chức Phố đi bộ phối hợp cùng công ty TNHH Tổ chức sự kiện Quang Hữu tổ chức Đại tiệc âm nhạc Countdown 2021 vào 20h00 ngày 31/12/2020.

Countdown trong tiếng Anh có nghĩa là đếm ngược. Hiện nay, vào đêm 31 tháng 12 hằng năm (theo Dương lịch), ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, người ta tổ chức các countdown party – sự kiện đếm ngược để chào đón năm mới. Trong sự kiện này, một chiếc đồng hồ lớn sẽ hiển thị thời gian đếm ngược, thường là từ 20 giây hoặc 10 giây đến 0. Khi đồng hồ đếm ngược đến số 0, tất cả mọi người sẽ cùng hô vang “chúc mừng năm mới”. Ngoài màn đếm ngược, countdown party còn đem đến một chương trình âm nhạc vô cùng sôi động, vui vẻ với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Chính vì vậy, sự kiện này thu hút được rất nhiều người tham gia, đặc biệt là các bạn trẻ.

Countdown 2021 được  tổ chức tại Phố đi bộ của tỉnh Ninh Bình với sự đầu tư dàn dựng công phu, sân khấu được trang trí lộng lẫy, tràn ngập ánh sáng và âm thanh; sự xuất hiện của dàn sao đình đám với những ca khúc bất hủ và đặc biệt là màn trình diễn âm nhạc DJ vô cùng sôi động đến từ DJ cực hot: DJ Hoàng Anh và DJ Bình Chíp với những bản Remix sôi động hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục vô cùng hoành tráng, một “bữa đại tiệc” nghệ thuật đầy màu sắc và ấn tượng.

Countdown 2021 tại Phố đi bộ sẽ góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, sôi động, chào đón mùa xuân mới, khí thế mới cho năm 2021- Năm mà tỉnh Ninh Bình tiếp tục là địa phương đăng cai tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2021, Hoa Lư – Cố đô ngàn năm./.

Nguồn: Phạm Giang
Đánh giá bài viết
Đánh giá: 4.5/5 từ 2 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem tiếp