Tin nổi bật

Hội nghị Cán bộ, Viên chức Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Bình năm 2020

Cập nhật: 31/12/2020
Chiều ngày 30/12/2020, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Bình tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021. Dự Hội nghị gồm toàn thể lãnh đạo, cán bộ viên chức và người lao động Trung tâm.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Lương Văn Lâm, phụ trách phòng Xúc tiến Du lịch, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm đã trình bày Báo cáo tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Trong năm vừa qua, công tác thi đua khen thưởng của Trung tâm đã hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra như: Các phong trào thi đua đã được 100% đoàn viên công đoàn hưởng ứng, tham gia. Với kết quả 100% cán bộ, viên chức đều hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tập thể trung tâm được Hội đồng thi đua của Sở Du lịch công nhận là tập thể lao động tiên tiến và được tặng Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2020, 02 cá nhân được UBND tỉnh Ninh Bình tặng Bằng khen, 04 cá nhân được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 11 cá nhân được tặng Giấy khen của Giám đốc Sở Du lịch, 01 cá nhân được đề xuất tặng Bằng Khen của Thủ tướng Chính phủ. Công đoàn cơ sở Trung tâm được công nhận là công đoàn cơ sở vững mạnh. Ngoài ra, trong phong trào thi đua học tập, nâng cao trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp và các phong trào khác cũng thu được những kết quả đáng ghi nhận. Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần được khắc phục trong năm 2021.

Tiếp đó, Hội nghị đã được nghe Báo cáo công khai quyết toán tài chính; Dự toán Ngân sách năm 2021; Báo cáo công khai tài chính của CĐCS Trung tâm năm 2020; Trình bày dự thảo sửa đổi, bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ; Dự thảo giao ước thi đua.

Phát biểu phát động phong trào thi đua năm 2021 tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Minh – Giám đốc Trung tâm đánh giá cao nỗ lực của toàn thể cán bộ của Trung tâm trong năm 2020, đồng thời tin tưởng rằng, dưới dự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Sở Du lịch và sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Bình sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị đề ra.

Ký kết giao ước thi đua năm 2021 của Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Bình

Tại hội nghị, cán bộ, viên chức và người lao động đã chứng kiến ký kết giao ước thi đua năm 2021 giữa Thủ trưởng cơ quan và Chủ tịch BCH CĐCS Trung tâm.

Trước khi kết thúc, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch năm 2021 với sự thống nhất cao của tập thể CBVC, NLĐ đơn vị, thể hiện tinh thần quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2021.

Nguồn: Nguyễn Loan; Ảnh: Xuân Lâm
Đánh giá bài viết
Đánh giá: 0/5 từ 0 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem tiếp