Tin du lịch Ninh Bình

Dạo bộ - đạp xe ngắm cảnh, hòa mình vào thiên nhiên Tam Cốc

Cập nhật: 25/09/2023
Khu du lịch Tam Cốc là một trong những điểm đến Ninh Bình đẹp nức tiếng, thu hút đông đảo du khách ghé thăm. Du lịch Tam Cốc không chỉ di chuyển trên những chiếc thuyền nhỏ mà du khách còn được trải nghiệm đạp xe, dạo bộ ngắm toàn cảnh vẻ đẹp của Tam Cốc.

Hành trình khám phá Tam Cốc, du khách có thể thuê xe đạp hoặc đi bộ để tận hưởng một cách trọn vẹn nhất không khí sang Thu ở nơi đây, nắng ở Tam Cốc lúc này đã dịu nhẹ tỏa chiếu trên vách núi mặt nước càng làm cho Tam Cốc trở nên lung linh, huyền ảo. Buổi sáng sớm là thời gian lý tưởng nhất để thăm quan Tam Cốc, bức tranh thiên nhiên buổi sớm mai thật trong lành, mát mẻ, chút nắng chút gió nhẹ nhàng tạo cảm giác thư thái dễ chịu, cảnh đẹp núi non hiện ra trước mắt trong tiết trời thu đẹp đến say mê lòng người. Hành trình này, bạn sẽ được tham quan các ngôi chùa cổ xưa với kiến trúc truyền thống như: Chùa Bích Động, chùa Hạ, Chùa Trung, chùa Thượng… mỗi nơi mang nét đẹp cổ kính với kiến trúc riêng.

 Tiếp tục hành trình vi vu Tam Cốc bằng đường bộ bạn có thể dừng chân tại động Tối, Làng Việt Cổ - Cố Viên Lầu và đặc biệt du khách không nên bỏ qua điểm đến Thạch Bích – Thung Nắng, tới đây du khách được hòa mình vào không gian mênh mông, núi non trùng điệp, ngập tràn nắng đúng như tên gọi – Thung Nắng.

Dạo bộ, đạp xe ngắm cảnh Tam Cốc thực sự là một lựa chọn lý tưởng, sẽ  giúp hành trình trải nghiệm của du khách thêm thú vị và ý nghĩa hơn.

Nguồn: Xuân Thu; Ảnh: Xuân Lâm
Đánh giá bài viết
Đánh giá: 0/5 từ 0 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem tiếp