Tin du lịch Ninh Bình

Tinh hoa Cố Đô – Show thời trang quảng bá văn hóa du lịch Ninh Bình

Cập nhật: 06/09/2023
Vào ngày 09/09/2023 tại phố cổ Hoa Lư, thành phố Ninh Bình sẽ diễn ra Fashion show “Tinh hoa Cố Đô” của nhà thiết kế Thạch Linh.

Thạch Linh nổi danh nhiều năm qua với vai trò là nhà thiết kế trang phục biểu diễn cho các nghệ sĩ như: Hòa minzy, Đông Nhi, Tân Nhàn, Hoàng Thùy Linh, Lương Nguyệt Anh, Sèn Hoàng Mỹ Lam….Thông qua show diễn NTK muốn gửi gắm thông điệp “mang cả Ninh Bình vào trong tà áo dài”.

Tinh hoa Cố Đô là show thời trang áo dài và trang phục dạ hội tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ cùng các di tích lịch sử, văn hóa tại vùng đất cố đô như: Tràng An, Cố đô Hoa Lư, rượu Kim Sơn, dê núi Ninh Bình…Điểm nhấn của chương trình là bộ áo dài Tinh hoa Cố Đô lấy cảm hứng từ những địa danh, đặc sản đậm chất Ninh Bình.

Mỗi thiết kế là toàn bộ tâm tư, tình cảm của Thạch Linh dành cho Ninh Bình. NTK mong muốn quảng bá rộng rãi nhiều hơn nữa phong cảnh hùng vĩ của Ninh Bình tới bạn bè trong và ngoài nước.

Các người đẹp tham gia trình diễn gồm có: Hoa hậu H’Hen Niê, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Đoàn Thiên Ân, Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Lê Hoàng Phương, Á hậu Nguyễn Phương Nhi, Bùi Khánh Linh. Đảm nhận vai trò MC là Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương…Ngoài ra còn có sự tham gia của các ca sĩ: Hòa Minzy, LyLy, Mai Diệu Ly, Quách Mai Thy và nhiều mẫu nhí tài năng cùng 3 NTK khách mời: Nguyễn Minh Công, Kiên Vũ, Nguyễn Hùng Bảo.

Nếu muốn đến gần hơn với thần tượng hay ngắm nhìn các bộ sưu tập trên sàn runway độc đáo thì trải nghiệm du ngoạn Hồ Kỳ Lân với 4 tiếng đắm chìm trong âm thanh, ánh sáng là một trải nghiệm độc nhất vô nhị mà bạn nên thử.

Sân khấu đêm biểu diễn được lấy cảm hứng chủ đạo từ không gian núi đá vôi Ninh Bình, sắc xanh rong rêu của Tràng An và đầm Vân Long. Với mong muốn quảng bá du lịch Ninh Bình, lan tỏa rộng rãi hình ảnh di tích lịch sử văn hóa và thiên nhiên của vùng đất cố đô thông qua show thời trang, chính vì thế show “Tinh hoa cố đô” sẽ không bán vé để mọi người dân đều có cơ hội thưởng thức trọn vẹn đêm diễn.

  

Nguồn: Vân Anh
Đánh giá bài viết
Đánh giá: 0/5 từ 0 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem tiếp