Tin nổi bật

Tăng cường xúc tiến góp phần nâng tầm du lịch Ninh Bình

Cập nhật: 25/10/2022
Sự bùng phát của dịch Covid-19 thời gian qua đã khiến ngành Du lịch Ninh Bình nói riêng, ngành Du lịch Việt Nam nói chung bị ảnh hưởng và thiệt hại nặng nề. Trong tình hình khó khăn đó, Hiệp hội Du lịch tỉnh đã luôn sát cánh cùng các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh cố gắng, nỗ lực triển khai từng bước công tác xúc tiến du lịch phù hợp.

9 tháng đầu năm 2022, Ninh Bình ước đón gần 2,78 triệu lượt khách, tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm 2021.

Nổi bật là đã kết nối được các sản phẩm du lịch tại địa phương, của các doanh nghiệp là hội viên của Hiệp hội đến với bè bạn trong nước và quốc tế, góp phần quảng bá, các sản phẩm hàng hóa dịch vụ của Ninh Bình.

Hiệp hội Du lịch tỉnh đã tổ chức và phối hợp tham gia các lễ hội, hội chợ triển lãm, hội thảo, tọa đàm, quảng bá, xúc tiến trong nước và quốc tế, đưa hình ảnh đất và người Ninh Bình đến gần hơn với các hãng lữ hành, các công ty du lịch; đón tiếp đoàn khảo sát nhằm kết nối, hợp tác phát triển. 

Hoạt động xúc tiến, quảng bá được Hiệp hội Du lịch tỉnh phối hợp tổ chức trọng tâm, trọng điểm, tập trung vào những thị trường giàu tiềm năng đã góp phần đem lại sự phục hồi ngoạn mục của ngành. 9 tháng đầu năm, toàn tỉnh ước đón gần 2,78 triệu lượt khách, tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm 2021. Trong đó, khách quốc tế đạt gần 36 nghìn lượt, đem lại doanh thu là 1.952 tỷ đồng, tăng gấp 3,26% so với cùng kỳ năm 2021.

Nguồn: Linh Nhâm (nbtv.vn)
Đánh giá bài viết
Đánh giá: 0/5 từ 0 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem tiếp