Tin nổi bật

Đại hội Chi bộ Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Bình lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2025

Cập nhật: 17/06/2022
Thực hiện Kế hoạch số 16-KH/ĐU ngày 31/3/2022 của Đảng ủy Sở Du lịch về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Du lịch nhiệm kỳ 2022 – 2025. Theo đó, Chi bộ Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch được Đảng ủy Sở Du lịch Ninh Bình chọn là Chi bộ tổ chức đại hội điểm. Ngày 16/6/2022, Chi bộ tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Toàn cảnh Đại hội

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hiền, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo dân vận, Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Đinh Ngọc Hà, Phó Ban Tổ chức, Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Phạm Duy Phong, Phó Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; Nguyễn Cao Tấn, UVBTV, Phó Giám đốc Sở; Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Du lịch cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ Trung tâm.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, tích cực và nghiêm túc trong các nội dung làm việc, Đại hội đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được của Chi bộ Trung tâm trong nhiệm kỳ 2020 – 2022. Nhiệm kỳ qua, Chi bộ Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch đã lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị chủ động sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn của một đơn vị làm công tác xúc tiến, tuyên truyền, quảng bá và hỗ trợ khách du lịch, góp phần quan trọng trong thực hiện thành công các chỉ tiêu kế hoạch của ngành Du lịch đã đề ra. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, Đại hội đã chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm còn tồn tại trong quá trình hoạt động, tìm ra nguyên nhân, bài học. Đồng thời xây dựng phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đồng chí Phạm Duy Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở phát biểu tại Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Duy Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở đã ghi nhận những chuyển biến tích cực và đánh giá cao những kết quả đạt được của Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Phát huy tinh thần đó, mong muốn trong nhiệm kỳ tới Chi bộ Trung tâm tiếp tục đoàn kết, ra sức thi đua phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Ngành, phấn đấu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo dân vận, Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng hoa Ban Chi ủy khóa mới

Trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm các đại biểu tham dự Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra 03 đồng chí vào Ban Chi ủy khóa mới.

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Sở Du lịch, sự phối kết hợp của các Chi bộ trong ngành, trên cơ sở phát huy những thành tích đã đạt được, cùng sự đoàn kết nhất trí, quyết tâm phấn đấu của các đảng viên và quần chúng trong đơn vị, chắc chắn trong nhiệm kỳ 2022 – 2025 Chi bộ Trung tâm sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu mà Đại hội Chi bộ lần thứ VII đã đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Du lịch nhiệm kỳ 2022 – 2025./.

Nguồn: Nguyễn Loan; Ảnh: Xuân Lâm
Đánh giá bài viết
Đánh giá: 5/5 từ 1 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem tiếp