Tin nổi bật

CHILL CÙNG NẮNG - Sản phẩm du lịch mới tại Khu du lịch sinh thái Tràng An

Cập nhật: 12/01/2022
Đến với khu du lịch sinh thái Tràng An, du khách không chỉ được đắm mình giữa thiên thiên non nước hữu tình của Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới Tràng An mà còn được trải nghiệm sản phẩm du lịch mới với tên gọi thân thương: CHILL CÙNG NẮNG.

Với tiêu chí đặt trải nghiệm dịch vụ của khách hàng lên hàng đầu, CHILL CÙNG NẮNG đã chính thức mở cửa đón khách từ ngày 01/12/2021 với quy trình khép kín, đón số lượng khách nhất định trong ngày để đảm bảo tiêu chí an toàn cho du khách khi dịch Covid-19 vẫn còn có những diễn biến phức tạp.

CHILL CÙNG NẮNG sẽ mang đến cho du khách những dịch vụ cao cấp trong hoạt động cắm trại như: Ngủ lều cao cấp, ẩm thực phong phú, chương trình đốt lửa trại, rạp chiếu phim ngoài trời, chăm sóc ngựa, làm nông gieo trồng củ quả, di chuyển bằng xe đạp hoặc xe điện ven sông nước Tràng An.

Hy vọng với sản phẩm du lịch mới CHILL CÙNG NẮNG  được đưa vào khai thác sẽ góp phần đa dạng hóa các sản phẩm du lịch tại khu du lịch sinh thái Tràng An, thu hút du khách đến với Ninh Bình sau thời gian dài "đóng băng".

 

 

Nguồn: Phạm Giang- XTDL
Đánh giá bài viết
Đánh giá: 0/5 từ 0 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem tiếp