Tin nổi bật

Ninh Bình khai giảng các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch năm 2021

Cập nhật: 11/11/2021
Sáng ngày 11/11/2021 tại khách sạn Hoàng Sơn Peace, Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình phối hợp với trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tổ chức khai giảng các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch: lễ tân, buồng; bàn và bán hàng trực tuyến.

Các đại biểu và học viên tham dự lễ khai giảng lớp học

Đến dự khai giảng các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch có ông Phạm Duy Phong – Phó Giám đốc Sở Du lịch; đại diện trưởng, phó các phòng ban đơn vị trực thuộc Sở Du lịch; bà Dương Thị Thanh – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Ninh Bình và hơn 150 cán bộ, nhân viên đang làm việc tại các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Ông: Phạm Duy Phong - Phó Giám đốc Sở du lịch phát biểu khai giảng lớp học

Từ đầu năm 2020 đến nay, dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động du lịch thế giới và nước ta. Tại Ninh Bình, nhiều chương trình du lịch của các hãng lữ hành bị hoãn, hủy, một số cơ sở lưu trú du lịch đóng cửa không đón khách, một số doanh nghiệp du lịch tiếp tục thu hẹp hoạt động kinh doanh, lượng khách và doanh thu du lịch giảm so với năm 2019.

Trong thời gian 02 ngày (11 và 12/11/2021) các học viên tham gia sẽ được bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ cơ bản về lễ tân, buồng, bàn, digital marketing, quảng cáo trên các nền tảng số… sau khi lớp học kết thúc, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ đã tham gia khóa học nếu đủ điều kiện.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch được tổ chức góp phần từng bước nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch, đồng thời chuẩn bị cho các phương án đón khách du lịch trở lại Ninh Bình những tháng cuối năm 2021 và năm 2022, góp phần phục hồi và phát triển hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh./.

Hình ảnh các học viên tham gia các lớp học

Lớp học nghiệp vụ lễ tân

Lớp học nghiệp vụ buồng, bàn

Lớp học nghiệp vụ bán hàng trực tuyến

 

 

 

 

Nguồn: Bài: Nguyễn Loan, ảnh Xuân Lâm
Đánh giá bài viết
Đánh giá: 0/5 từ 0 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem tiếp