Tin nổi bật

Cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư” lần thứ IV năm 2024 – Tôn vinh vẻ đẹp thiếu nữ vùng đất Cố đô

Cập nhật: 03/07/2024
Cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư” lần thứ IV năm 2024 tại Ninh Bình được tổ chức nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên vùng đất Cố đô Hoa Lư - Ninh Bình. Cuộc thi sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 8/2024.

Đối tượng dự thi Người đẹp Hoa Lư lần thứ IV – năm 2024 là nữ thanh niên độ tuổi từ 18 đến 27 tuổi, quê quán tại tỉnh Ninh Bình đang học tập, lao động, công tác tại tỉnh Ninh Bình và ngoài tỉnh; nữ thanh niên của các tỉnh, thành phố trong cả nước đang học tập, lao động, công tác tại tỉnh Ninh Bình.

Cuộc thi sẽ trải qua 3 vòng thi: Sơ tuyển, sơ khảo và chung kết. Các thí sinh phải trải qua các phần thi như: trang phục áo dài truyền thống, trang phục áo tắm, trang phục tự chọn và phần thi ứng xử.

Cuộc thi sẽ có các danh hiệu: Người đẹp Hoa Lư; Người đẹp Hoa Lư thứ hai; Người đẹp Hoa Lư thứ ba. Ngoài ra còn có các danh hiệu khác như: Người đẹp tài năng; Người đẹp có khuôn mặt khả ái nhất; Người đẹp ứng xử xuất sắc nhất; Người đẹp mặc trang phục áo dài đẹp nhất; Người đẹp mặc trang phục tự chọn đẹp nhất; Người đẹp mặc trang phục áo tắm đẹp nhất; Người đẹp thân thiện; Người đẹp ảnh. Người đạt các danh hiệu chính thức của Cuộc thi sẽ được đề cử giới thiệu tham gia Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư lần thứ IV năm 2024 được tổ chức nhằm quảng bá,  tôn vinh hình ảnh đất và người Ninh Bình, góp phần tuyên truyền, quảng bá những di tích, danh thắng nổi tiếng của tỉnh, đặc biệt là quần thể danh thắng Tràng An - Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới tới đông đảo nhân dân và du khách trong và ngoài tỉnh./.

Nguồn: Nguyễn Loan
Đánh giá bài viết
Đánh giá: 0/5 từ 0 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem tiếp