Tin du lịch Ninh Bình

Hội nghị làm việc về hợp tác phát triển du lịch giữa Sở Du lịch Ninh Bình với thành phố Goyang (Hàn Quốc)

Cập nhật: 17/04/2024
Chiều ngày 16 tháng 4 năm 2024, tại Sở Du lịch Ninh Bình, Sở Du lịch phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức buổi làm việc với đoàn đại biểu thành phố Goyang (Hàn Quốc) nhằm thúc đẩy, giao lưu, hợp tác song phương kết nối phát triển du lịch.

Tham dự hội nghị, về phía tỉnh Ninh Bình có đồng chí Bùi Văn Mạnh, TUV, Giám đốc Sở Du lịch Ninh Bình; đại diện Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Văn hóa và Thể thao; Đại diện Văn phòng UBND tỉnh và Trưởng các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Du lịch.

Quang cảnh Hội nghị

Về phía đoàn đại biểu đến từ Hàn Quốc có ông Lý Xương Căn, Đại sứ Du lịch, Đại diện Xúc tiến Du lịch của Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam tại Hàn Quốc; ông Lee Dong Hwan, Thị Trưởng Thành phố tiêu biểu Goyang; bà Lê Thị Mai Thu, Trưởng phòng Đại diện Xúc tiến du lịch của Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam tại Hàn Quốc; ông Han Dongkyun, giám đốc Cơ quan xúc tiến công nghiệp Goyang; bà Choi A-ram, Trưởng phòng Văn phòng đầu tư Goyang và đại diện các công ty, tổ chức đến từ thành phố Goyang, Hàn Quốc.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã nghe báo cáo về tiềm năng, thế mạnh trong phát triển du lịch của tỉnh Ninh Bình và Thành phố Goyang. Tỉnh Ninh Bình và thành phố Goyang đều có các điểm đến được Unesco công nhận là Di sản thế giới. Các đại biểu dự hội nghị đã thảo luận, trao đổi thông tin, đề xuất các giải pháp để liên kết phát triển du lịch, phát huy các giá trị văn hóa và di sản của hai địa phương.

Giám đốc Sở Du lịch Ninh Bình tặng quà lưu niệm Thị trưởng thành phố Goyang

Đại diện Lãnh đạo Sở Du lịch và Lãnh đạo thành phố Goyang thống nhất đưa ra các nội dung, đề xuất để Lãnh đạo hai tỉnh, thành phố tiến tới ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác thúc đẩy giao lưu song phương, kết nối các sản phẩm về du lịch giữa tỉnh Ninh Bình và thành phố Goyang (Hàn Quốc).

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Qua hội nghị này sẽ là tiền đề thắt chặt hơn mối quan hệ, hợp tác sâu rộng nhằm góp phần phát triển về du lịch của tỉnh Ninh Bình và thành phố Goyang ( Hàn Quốc).

Nguồn: Hồng Hạnh
Đánh giá bài viết
Đánh giá: 0/5 từ 0 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem tiếp