Tin nổi bật

Hội thảo khoa học "Thảo luận lựa chọn các mẫu thiết kế bộ sản phẩm tuyên truyền ứng dụng quảng cáo và bộ sản phẩm quà tặng"

Cập nhật: 24/11/2023
Sáng ngày 24/11/2023, Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình tổ chức hội thảo "Thảo luận lựa chọn các mẫu thiết kế bộ sản phẩm tuyên truyền ứng dụng quảng cáo và bộ sản phẩm quà tặng" tại Hội trường Sở Du lịch.

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở Du lịch; đại diện lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Bình; Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam; Sở Văn hóa và Thể thao;  khoa Văn hóa – Du lịch, Trường Đại học Hoa Lư; UBND các huyện, thành phố; Hiệp hội Du lịch; Hội Mỹ thuật Việt Nam; Nhà Xuất bản Thế giới; đại biểu các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Du lịch, đại biểu một số khu điểm du lịch, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch.

Hội thảo khoa học "Thảo luận lựa chọn các mẫu thiết kế bộ sản phẩm tuyên truyền ứng dụng quảng cáo và bộ sản phẩm quà tặng" là một trong những nhiệm vụ nghiên cứu thuộc đề tài khoa học "Xây dựng và phát triển thương hiệu điểm đến du lịch tỉnh Ninh Bình". Tại hội thảo các đại biểu đã cùng trao đổi, thảo luận và thống nhất chọn mẫu biểu tượng và logo và slogan " Ninh Bình, Tuyệt sắc miền cố đô". Đây là phương án tối ưu, phù hợp với những giá trị tiềm năng của ngành du lịch Ninh Bình.

Với hình ảnh Đền thờ vua Đinh hài hòa giữa núi non hùng vĩ của danh thắng Tràng An và slogan “Ninh Bình, tuyệt sắc miền cố đô”. Qua đó, truyền tải những giá trị văn hoá, lịch sử, giá trị di sản, giá trị toàn cầu cùng vẻ đẹp thiên nhiên non nước hữu tình của miền đất Cố đô lịch sử, kích thích sự mong muốn khám phá của khách du lịch; thể hiện được các loại hình du lịch đặc sắc của địa phương, sức hấp dẫn, sự đa dạng, năng động;  là một thể thống nhất về hình tượng và chữ viết; dễ nhìn, dễ nhớ, tạo ấn tượng sâu sắc, màu sắc hài hoà; thể hiện được sự khác biệt, không trùng lặp với bất kỳ tiêu đề, biểu tượng đã được sử dụng trong nước và trên thế giới; ngôn ngữ thể hiện có phiên bản bằng tiếng Anh và tiếng Việt; có thể phóng to thu nhỏ không hạn chế (định dạng vector); thể hiện được rõ màu trên nhiều chất liệu, trên nhiều màu nền hoặc hình ảnh trên các loại hình sản phẩm xúc tiến khác nhau.

Biểu tượng và slogan “Ninh Bình, tuyệt sắc miền cố đô” sẽ được sử dụng cho các hoạt động quảng bá xúc tiến của ngành du lịch với mong muốn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên khi về mới mảnh đất tuyệt sắc này.

Nguồn: Phạm Giang - XTDL
Đánh giá bài viết
Đánh giá: 0/5 từ 0 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem tiếp