Tin nổi bật

Khai giảng Khóa đào tạo “Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp và văn hóa doanh nghiệp”

Cập nhật: 23/11/2023
Sáng ngày 22/11/2023, tại Khu nghỉ dưỡng Minawa Kênh Gà Resort & Spa, Hiệp hội Du lịch tỉnh Ninh Bình phối hợp với Học viện Chính sách và Phát triển- Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Phòng Thương mại và Công nghiệp VCCI chi nhánh Thanh Hóa tổ chức khai giảng Khóa đào tạo “Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp và văn hóa doanh nghiệp” dành cho các cán bộ, nhân viên của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Tới dự buổi khai giảng có các đồng chí: Đỗ Đình Hiệu, Giám đốc VCCI Thanh Hóa, Phạm Duy Phong, Phó giám đốc sở Du Lịch Ninh Bình, Dương Thị Thanh, Chủ tịch HHDL tỉnh Ninh Bình, cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, Ban, đơn vị trực thuộc Sở Du lịch, Trung tâm TTXTDL, các phóng viên báo đài tới dự và đưa tin và đặc biệt là sự có mặt của hơn 60 học viên là cán bộ quản ý, nhân viên đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, điểm đến, các công ty lữ hành, dịch vụ tại Ninh Bình.

Khóa đào tạo được tổ chức nhằm mục đích nâng cao hiểu biết về kỹ năng nghiệp vụ trong giao tiếp cũng như những biện pháp xử lý tình huống trong giao tiếp hiệu quả. Qua đó thể hiện nếp sống văn minh, ứng xử văn hóa của những người làm du lịch, từ đó nâng cao tính chuyên nghiệp, góp phần phát triển du lịch địa phương theo hướng bền vững, có trách nhiệm.

Khóa đào tạo “Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp và văn hóa doanh nghiệp” sẽ diễn ra trong 02 ngày 22 và 23/11/2023 được kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của ngành du lịch tỉnh Ninh Bình, từng bước mang đến cho du khách những trải nghiệm và dịch vụ tốt đẹp khi đến với mảnh đất Cố đô Hoa Lư.

 

Nguồn: Phạm Giang -XTDL
Đánh giá bài viết
Đánh giá: 0/5 từ 0 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem tiếp