Tin du lịch Ninh Bình

Hội nghị Xúc tiến, Quảng bá Du lịch: Ninh Bình - Thanh Hóa - Nghệ An - Hà Tĩnh "Một hành trình - Bốn địa phương - Nhiều trải nghiệm"

Cập nhật: 13/04/2023
Trong khuôn khổ hội chợ du lịch quốc tế VITM Hà Nội 2023, sáng ngày 13/4/2023, Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình phối hợp cùng Sở Du lịch Nghệ An, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch 02 tỉnh Thanh Hóa và Hà Tĩnh đồng tổ chức Hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch: Ninh Bình – Thanh Hóa – Nghệ An – Hà Tĩnh "Một hành trình – Bốn địa phương – Nhiều trải nghiệm" tại Trung tâm Hội nghị Công Đoàn, số 01A Yết Kiêu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Trùng Khánh - Tổng cục trưởng, Tổng cục Du lịch; đại diện lãnh đạo Vụ Lữ Hành, Vụ Khách sạn, Vụ Thị trường; ông Vũ Thế Bình – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam; đại diện lãnh đạo Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, Nghệ An; đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa, Hà Tĩnh; đại diện lãnh đạo Hiệp hội Du lịch của 04 địa phương và đại diện các công ty kinh doanh dịch vụ du lịch, lữ hành và các phóng viên của hơn 20 cơ quan báo chí, truyền hình đã quan tâm, dành thời gian đến tham dự và đưa tin về hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh, các điểm đến hấp dẫn cũng như các sản phẩm du lịch mới, các chương trình kích cầu du lịch của 04 địa phương.

Ninh Bình - Thanh Hóa - Nghệ An - Hà Tĩnh là các tỉnh có tài nguyên thiên nhiên phong phú, đa dạng. Nơi đây hội tụ đầy đủ các loại hình du lịch với nhiều  di tích lịch sử văn hóa có giá trị, danh lam thắng cảnh nổi tiếng, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, con người thân thiện, mến khách, là điểm đến an toàn, hấp dẫn thu hút du khách trong nước và quốc tế.

Thông điệp các tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh mang đến Hội nghị: “Ninh Bình - Điểm đến thân thiện hàng đầu thế giới”;  “Du lịch Thanh Hóa - Hương sắc bốn mùa”, “Nghệ An - Về miền Ví Giặm”, “Hà Tĩnh - Về Hà Tĩnh người ơi!”.

Ông Bùi Văn Mạnh - TUV, Giám đốc Sở Du lịch Ninh Bình phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu tham dự đã tham gia chương trình Lucky Draw và dành được những phần quà hấp dẫn là các voucher miễn phí, các chương trình du lịch hấp dẫn với chi phí thấp.

Thông qua hội nghị, 04 địa phương mong muốn giới thiệu, quảng bá hình ảnh điểm đến, thị trường, sản phẩm du lịch, dịch vụ mới và các sự kiện du lịch tiêu biểu năm 2023 nhằm thu hút khách du lịch đến với các tỉnh; xây dựng hình ảnh du lịch 4 địa phương thông qua việc liên kết thành một hành trình, nhiều trải nghiệm thú vị; đẩy mạnh hoạt động hợp tác, liên kết quảng bá, xây dựng, định vị thị trường, giới thiệu chương trình kích cầu du lịch năm 2023 đến với các tỉnh thành phía Bắc; đồng thời tạo cơ hội cho doanh nghiệp du lịch 4 địa phương gặp gỡ các đối tác du lịch trong cả nước.

Nguồn: Phạm Giang; Ảnh: Xuân Lâm
Đánh giá bài viết
Đánh giá: 2.33/5 từ 3 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem tiếp