Tin nổi bật

PHOCO COUNTDOWN PARTY 2023: “Bữa đại tiệc” âm thanh, ánh sáng được tổ chức tại phố cổ Hoa Lư, Ninh Bình

Cập nhật: 30/12/2022
Chỉ còn một ngày nữa sẽ tới khoảnh khắc chuyển giao giữa năm mới và năm cũ. Sau một năm đầy biến động, mọi người đều đang mong chờ năm 2023 với những hy vọng tốt đẹp hơn, nhiều năng lượng tích cực hơn. Để khởi đầu cho năm mới, tại phố cổ Hoa Lư, Ninh Bình, Ban tổ chức phố cổ sẽ tổ chức Đại tiệc âm nhạc Phoco countdown party 2023 vào 20h00 ngày 31/12/2022.

Countdown trong tiếng Anh có nghĩa là đếm ngược. Hiện nay, vào đêm 31 tháng 12 hằng năm (theo Dương lịch), ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, người ta tổ chức các countdown party – sự kiện đếm ngược để chào đón năm mới. Trong sự kiện này, một chiếc đồng hồ lớn sẽ hiển thị thời gian đếm ngược, thường là từ 20 giây hoặc 10 giây đến 0. Khi đồng hồ đếm ngược đến số 0, tất cả mọi người sẽ cùng hô vang “chúc mừng năm mới”. Ngoài màn đếm ngược, countdown party còn đem đến một chương trình âm nhạc vô cùng sôi động, vui vẻ với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Chính vì vậy, sự kiện này thu hút được rất nhiều người tham gia, đặc biệt là các bạn trẻ.

Phoco countdown party 2023 được tổ chức tại Sân khấu Thủy Đình, Phố cổ Hoa Lư, Ninh Bình với sự đầu tư dàn dựng công phu, sân khấu ngập tràn ánh sáng và âm thanh; sự xuất hiện của các rapper ft dance tài năng đến từ Ninh Bình: Hoàng Anh, Sailor.D, BigPun, Titan Crew cùng sự khuấy động sân khấu cùng Erica Dance Center và Igumusic với những bản Remix sôi động hứa hẹn sẽ mang đến đêm nhạc bùng nổ và khởi tạo nên những trải nghiệm mãn nhãn cho khán giả và du khách.

Phoco countdown party 2023 tại phố cổ Hoa Lư sẽ góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, sôi động, chào đón mùa xuân mới, khí thế mới cho năm 2023. Hãy đến Ninh Bình và trải nghiệm mùa lễ hội cuối năm thật sôi động, cùng chào đón năm mới 2023 tươi sáng và tận hưởng mùa lễ hội một cách trọn vẹn nhất.

Nguồn: Nguyễn Loan; Ảnh: Internet
Đánh giá bài viết
Đánh giá: 0/5 từ 0 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem tiếp