Tin nổi bật

Tam Cốc, Ninh Bình – Top những điểm đến ở Việt Nam truyền cảm hứng lan tỏa nhất trên Instagram

Cập nhật: 29/02/2024
Trang The Culture Trip gợi ý những điểm đến hàng đầu ở Việt Nam giúp du khách sở hữu ngay những bức ảnh tuyệt vời nhất trên mạng xã hội Instagram. Trong đó Tam Cốc, Ninh Bình đứng vị trí thứ 5 trong danh sách 13 điểm đến được gợi ý.

Theo The Culture Trip, Tam Cốc, Ninh BÌnh gần giống với vịnh Hạ Long, Ninh Bình cũng sở hữu hàng trăm khối đá vôi nguyên khối được bao phủ bởi cây xanh rậm rạp. Sự khác biệt duy nhất là những núi đá vôi không nổi lên từ mặt nước mà từ mặt đất. Những con sông chảy giữa chúng, tạo nên cơ hội chụp ảnh phong phú và đa dạng, đồng thời cũng có rất nhiều chùa và đỉnh núi để chụp ảnh.

Trong danh sách còn có các điểm check –in tuyệt vời khác trên mảnh đất hình chữ S xinh đẹp là Thung lũng Mường Hoa, Sapa; Thác Bản Giốc, Cao Bằng; Đèo Mã Pí Lèng, Hà Giang; vịnh Hạ Long, Quảng Ninh; Hang Sơn Đoòng, Quảng Bình; Đèo Hải Vân, ranh giới giữa tỉnh Thừa Thiên - Huế và Đà Nẵng; Thánh địa Mỹ Sơn, Quảng Nam; Thác Pongour, Đà Lạt; Cồn Cát - Mũi Né, Bình Thuận; Chợ Bến Thành, Thành phố Hồ Chí Minh; Đồng bằng sông Cửu Long; Bãi Dài - Phú Quốc, Kiên Giang.

The Culture Trip là chuyên trang du lịch nổi tiếng trên thế giới. Theo The Culture Trip, Việt Nam đang trở thành một trong những điểm đến hàng đầu của thế giới, nhờ vào vẻ đẹp thiên nhiên phong phú và con người vô cùng thân thiện. Từ những bãi cát trắng, những ngọn núi đá vôi, đến các thửa ruộng bậc thang và nhiều phong cảnh hơn thế của dải đất hình chữ S như mời gọi và níu chân những khách du lịch tới từ khắp nơi trên thế giới.

Nguồn: Phạm Giang- XTDL
Đánh giá bài viết
Đánh giá: 0/5 từ 0 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem tiếp