Tin du lịch Ninh Bình

Festival Ninh Bình năm 2023 “Sắc màu di sản – Hội tụ và lan tỏa”

Cập nhật: 30/11/2023
Festival Ninh Bình năm 2023 với chủ đề “Sắc màu di sản – Hội tụ và lan tỏa” sẽ được diễn ra từ ngày 26-31/12/2023. Trong thời gian này có nhiều hoạt động sôi động, chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc, sẽ là dịp thật đặc biệt để du khách đến không chỉ thăm quan các điểm du lịch mà còn là cơ hội để trải nghiệm một Ninh Bình thật mới lạ, thật tươi vui và náo nhiệt.

 

Festival Ninh Bình năm 2023 “Sắc màu di sản – Hội tụ và lan tỏa” là sự kiện văn hóa, du lịch quan trọng của Tỉnh, đây là năm thứ II Ninh Bình đăng cai tổ chức. Với thông điệp muốn gửi tới khách du lịch trong nước và quốc tế hình ảnh, di sản văn hóa, con người của tỉnh Ninh Bình nói riêng và các tỉnh, thành phố tham gia Festival nói chung thông qua đó tôn vinh các di sản văn hóa, nâng cao tinh thần gìn giữ và bảo tồn các di sản văn hóa của nhân loại.

Chương trình Festival sẽ có 5 hoạt động đặc sắc : Chương trình khai mạc Festival, được tổ chức vào 20h ngày 26/12 tại tại khu danh thắng Tràng An, huyện Hoa Lư; Chương trình di sản văn hóa Bắc Bộ ngày 28/12 tại khu Quần thể danh thắng Tràng An, huyện Hoa Lư; Chương trình di sản văn hóa Trung Bộ và giao lưu văn hóa Hàn Quốc - Lào - Việt Nam diễn ra ngày 29/12 tại Khu du lịch sinh thái Thung Nham (Xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư); Chương trình bế mạc “Rực lửa Cố đô - Chào đón năm mới” ngày 31/12 tại khu Quần thể danh thắng Tràng An, huyện Hoa Lư. Đặc biệt dự kiến sẽ có màn bắn pháo hoa nổ tầm thấp trong Chương trình bế mạc Festival Rực lửa Cố đô - Đón chào năm mới

Các hoạt động tại Festival Ninh Bình năm 2023  diễn ra rất sôi động, đây thực sự là một chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc, một cơ hội đặc biệt cho du khách để có cái nhìn sâu sắc hơn về di sản, văn hóa và con người Ninh Bình, thông qua chương trình đây cũng là dịp để tỉnh Ninh Bình tri ân đến khách du lịch đã luôn ủng hộ và tin tưởng du lịch Ninh Bình.

Nguồn: Xuân Thu
Đánh giá bài viết
Đánh giá: 0/5 từ 0 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem tiếp