Tin du lịch Ninh Bình

Ca sĩ Hà Anh Tuấn và Hòa Minz sẽ góp mặt trong đêm khai mạc Tuần du lịch Ninh Bình 2024

Cập nhật: 24/05/2024
Tuần du lịch Ninh Bình 2024 “Sắc vàng Tam Cốc – Tràng An” là sản phẩm du lịch thường niên đặc sắc của vùng đất Di sản Văn Hóa và Thiên Nhiên thế giới. Trong khuôn khổ tuần du lịch sẽ diễn ra chuỗi các hoạt động đặc biệt hấp dẫn, hứa hẹn mang đến cho du khách trong nước và quốc tế những khám phá và trải nghiệm khó quên.

Năm nay, sự kiện diễn ra từ ngày 1/6 đến hết 8/6/2024. Lễ khai mạc tuần du lịch Ninh Bình được tổ chức vào lúc 20h ngày 01/6/2024 tại bến xe Đồng Gừng, khu du lịch Tam Cốc Bích Động, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư. Đây cũng là một trong những các hoạt động hưởng ứng nhân dịp kỷ niệm 10 năm Quần thể danh thắng Tràng An được UNESCO ghi danh là Di sản Văn Hóa và Thiên Nhiên thế giới.

Đặc biệt chương trình sẽ có sự góp mặt của “chàng trai tháng 4” Hà Anh Tuấn, nữ ca sĩ Hòa Minz, rapper Phúc Bồ… cùng nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng khác trong làng âm nhạc Việt Nam.

Lễ khai mạc sẽ được diễn ra miễn phí để du khách và người dân đều có thể tham gia. Khi đến với Tuần du lịch Ninh Bình 2024 “Sắc vàng Tam Cốc – Tràng An”, bạn sẽ được hòa mình vào không gian văn hóa khác lạ, độc đáo và khó quên. Không chỉ vậy, Ninh bình còn là nơi có rất nhiều các danh lam thắng cảnh với thiên nhiên nguyên sơ, hữu tình; các di tích lịch sử, văn hóa nổi tiếng cùng không gian ẩm thực phong phú.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không xách vali lên và đi Ninh Bình ngay thôi nào!

Nguồn: Vân Anh
Đánh giá bài viết
Đánh giá: 0/5 từ 0 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem tiếp