Tin du lịch Ninh Bình

Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt Xuân Giáp Thìn năm 2024

Cập nhật: 31/01/2024
Nhân dịp đầu Xuân mới, đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 và kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024), chiều ngày 30/01/2024, Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình tổ chức buổi gặp mặt Xuân Giáp Thìn năm 2024 tại trụ sở Sở Du lịch.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Văn Mạnh – TUV, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Du lịch; các đồng chí lãnh đạo Sở; Nguyên lãnh đạo Sở Du lịch; Nguyên lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Bình; Lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở và toàn thể cán bộ công chức và lao động Cơ quan Sở Du lịch.

Trong không khí thân tình, cởi mở, thay mặt lãnh đạo Sở, đồng chí Bùi Văn Mạnh – Giám đốc Sở Du lịch đã bày tỏ sự trân trọng, tri ân đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo Sở Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng thời thông tin nhanh tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ của ngành Du lịch tỉnh Ninh Bình trong năm 2023.

Theo đó, Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình đã triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh giao. Năm 2023, toàn tỉnh ước đón trên 6,5 triệu lượt khách tham quan, tăng 77%, so với cùng kỳ năm 2022. Trong đó, khách nội địa đón trên 6,1 triệu lượt khách; khách quốc tế đón hơn 450 nghìn lượt khách. Doanh thu ước đạt hơn 6.516 tỷ đồng, gấp 2 lần so với cùng kỳ năm 2022 (và gần 2 lần so với năm 2019).

Đồng chí Bùi Văn Mạnh cũng đã thông tin đến các đồng chí nguyên lãnh đạo Sở và toàn thể cán bộ công chức và lao động Cơ quan Sở Du lịch về những nhiệm vụ trọng tâm của Sở trong thời gian tới. Đồng thời, mong muốn các đồng chí với kinh nghiệm công tác, cùng sự tâm huyết và trách nhiệm với quê hương Ninh Bình sẽ tiếp tục dành sự quan tâm, đóng góp, tham gia ý kiến, hiến kế cho Ban Giám đốc Sở trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành để Sở hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2024 và những năm tiếp theo.

Nhân dịp năm mới 2024 và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn, đồng chí Bùi Văn Mạnh trân trọng gửi tới các đồng chí Nguyên Lãnh đạo Sở, toàn thể cán bộ, công chức và lao động Cơ quan Sở Du lịch lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, hạnh phúc.

Tại buổi gặp mặt, nhiều đồng chí Nguyên Lãnh đạo Sở đã phát biểu và bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo Sở, sự cố gắng, nỗ lực của công chức, viên chức, người lao động ngành Du lịch. Đồng thời bày tỏ tin tưởng với sự tập trung, quyết tâm, sáng tạo, đổi mới của các đồng chí lãnh đạo Sở, sự đồng thuận trách nhiệm nhiệt tình của toàn thể cán bộ công chức và người lao động, Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình sẽ tiếp tục giành được những thành tích nổi bật trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Nguồn: Nguyễn Loan
Đánh giá bài viết
Đánh giá: 0/5 từ 0 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem tiếp