Tin du lịch Ninh Bình

Ninh Bình lọt Top điểm nghỉ dưỡng dành cho gia đình tuyệt nhất năm 2023

Cập nhật: 22/05/2023
Ninh Bình được chuyên trang du lịch nổi tiếng The Travel (Canada) đề xuất là 1 trong 10 điểm đến nghỉ dưỡng dành cho gia đình tuyệt với nhất thế giới năm 2023.

Ninh Bình là mảnh đất địa linh nhân kiệt, điểm đến của Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới, nơi du khách đến để trải nghiệm cảnh quan thiên nhiên nguyên sơ, bề dày văn hóa lịch sử, cùng bản sắc văn hóa độc đáo vùng Đồng bằng Bắc Bộ. Đến Ninh Bình du khách có thể chiêm ngưỡng những hang động tuyệt đẹp, đi bộ xuyên qua những khu rừng tươi tốt, leo núi và tận hưởng chuyến đi thuyền dọc theo sông Ngô Đồng.

Trước đó, Ninh Bình được Forbes, tạp chí hàng đầu của Mỹ và thế giới bình chọn là một trong 23 địa điểm du lịch tuyệt vời nhất năm 2023. Theo Forbes, hiện Ninh Bình vẫn còn đang là một "viên ngọc ẩn". Tuy nhiên, vẻ đẹp của Ninh Bình đang ngày càng được lan tỏa trên mạng xã hội.

Ngoài Ninh Bình, The Travel còn giới thiệu một số điểm đến nổi tiếng khác trên thế giới phù hợp cho chuyến nghỉ dưỡng của gia đình như: Cappadocia (Thổ Nhĩ Kỳ), Taveuni (Fiji), Banff (Canada), Kraków (Ba Lan)…

Nguồn: Nguyễn Loan; Ảnh: Xuân Lâm
Đánh giá bài viết
Đánh giá: 0/5 từ 1 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem tiếp