Tin du lịch Ninh Bình

Quảng bá Du lịch Ninh Bình tại Hội chợ Du lịch quốc tế ITB Berlin 2023

Cập nhật: 08/03/2023
Hội chợ du lịch quốc tế ITB Berlin 2023 chính thức diễn ra từ ngày 07 - 09/3/2023 tại thủ đô Berlin, Cộng hòa liên bang Đức.

Đoàn công tác tỉnh Ninh Bình tại Hội chợ du lịch quốc tế ITB Berlin 2023

ITB Berlin là một trong những hội chợ du lịch quốc tế lớn nhất trên thế giới. Hàng năm, hội chợ thu hút sự tham gia của hơn 10 nghìn đơn vị triển lãm (gồm các điểm đến, tập đoàn, hãng lữ hành, đơn vị phát triển hệ thống đặt chỗ du lịch, hãng hàng không, khách sạn/khu nghỉ dưỡng và các đơn vị cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến du lịch) từ gần 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới nhằm giới thiệu, quảng bá điểm đến, sản phẩm, dịch vụ…

Việt Nam tham gia gian hàng chung có diện tích 450m2 với những mô hình độc đáo, ấn tượng của Khuê Văn Các (Hà Nội), Chùa Cầu (Hội An), Chợ Bến Thành (Tp. Hồ Chí Minh), cùng các hình ảnh quảng bá về các điểm đến, loại hình sản phẩm du lịch đặc sắc, thể hiện vị thế của Du lịch Việt Nam tại hội chợ du lịch lớn nhất thế giới.

Lãnh đạo tỉnh Ninh Bình tặng quà cho Đại sứ Vũ Quang Minh

Nhằm đẩy mạnh công tác quảng bá hình ảnh du lịch Ninh Bình và Di sản thế giới Tràng An tới thị trường khách du lịch Cộng hòa liên bang Đức nói riêng và Châu Âu nói chung, đoàn công tác của UBND tỉnh Ninh Bình do đồng chí Trần Song Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã tham gia hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch Ninh Bình trong gian hàng chung của Việt Nam. Cùng đi có các đồng chí: Bùi Văn Mạnh, TUV, Giám đốc Sở Du lịch; Đinh Trọng Soạn, Phó Giám đốc Công an tỉnh và một số đại diện các sở, ban, ngành trong tỉnh.

Tại hội chợ, Ninh Bình đã giới thiệu, cung cấp thông tin cho du khách, các đối tác nhiều tài liệu, ấn phẩm giới thiệu du lịch Ninh Bình như: Sách ảnh, bản đồ, Sổ tay Du lịch Ninh Bình, USB có các video clip giới thiệu du lịch Ninh Bình, các brochure, voucher quà tặng đặc biệt về nghỉ dưỡng cho du khách ở Ninh Bình. Trong thời gian diễn ra Hội chợ, bên cạnh tham gia các hoạt động chung do Tổng cục Du lịch tổ chức, đoàn công tác của Ninh Bình đã tham quan, tìm hiểu các gian hàng của bạn bè quốc tế, gặp gỡ, trao đổi và làm việc với các đối tác, hãng lữ hành qua đó giới thiệu các nét đẹp văn hóa, du lịch Ninh Bình.

Tham gia Hội chợ du lịch quốc tế ITB Berlin 2023 là cơ hội để Ninh Bình xúc tiến, quảng bá, giới thiệu hình ảnh du lịch, cung cấp thông tin, sản phẩm du lịch đến với các doanh nghiệp tham gia Hội chợ. Đây là hoạt động quan trọng góp phần đưa hình ảnh con người, đất nước Việt Nam cùng những nét văn hóa đặc sắc của Ninh Bình ra thế giới. Tin tưởng rằng thời gian tới lượng khách du lịch từ Châu Âu sẽ gia tăng tại Việt Nam nói chung và điểm đến Ninh Bình nói riêng./.

Nguồn: Nguyễn Loan
Đánh giá bài viết
Đánh giá: 0/5 từ 0 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem tiếp