Tin tức, sự kiện

Các tin tức du lịch mới nhất

Ninh Bình tham gia Hội chợ du lịch trực tuyến Cần Thơ

Cập nhật: 22/01/2022
Hội chợ du lịch trực tuyến Cần Thơ với chủ đề “Chung tay hồi phục ngành du lịch. Cần Thơ – Điểm đến an toàn, hấp dẫn” được tổ chức từ ngày 22/01 đến 10/02/2022 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ chủ trì. Đây là lần đầu tiên sự kiện này được tổ chức qua hình thức trực tuyến.

Hội chợ du lịch trực tuyến Cần Thơ được tổ chức nhằm kết nối doanh nghiệp, tour tuyến và công bố các chương trình khuyến mãi kích cầu để mời gọi khách du lịch đến với thành phố Cần Thơ trong dịp Tết Nguyên đán 2022.

Ninh Bình tham gia Hội chợ du lịch trực tuyến Cần Thơ với gian hàng thực tế ảo tại địa chỉ: http://hoichodulichcantho.vn/gian-hang/5087 với chủ đề “Ninh Bình - điểm đến an toàn, thân thiện, chất lượng và hấp dẫn” cùng những hình ảnh độc đáo, các thông tin hữu ích về các khu điểm du lịch nổi tiếng, các sản phẩm du lịch đặc sắc. Với không gian gian hàng ảo, du lịch Ninh Bình mong muốn quảng bá các khu, điểm du lịch, các sản phẩm du lịch đến với du khách trong nước và quốc tế.

Hội chợ du lịch trực tuyến Cần Thơ có các hoạt động chính: Lễ khai mạc, hội nghị du lịch trực tuyến “Chung tay phục hồi ngành du lịch”, không gian triển lãm, các gian hàng trực tuyến, giao thương trực tiếp giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, giới thiệu các sản phẩm du lịch, đặc sản địa phương, chương trình giao lưu, kết nối chuyển đổi số trong du lịch.

Trong bối cảnh bị ảnh hưởng của dịch covid-19, việc thích ứng và đẩy mạnh chuyển đổi số là rất cần thiết và hiệu quả để duy trì thương hiệu của các đơn vị trong thời điểm hiện tại, đáp ứng được tình hình mới và công tác phòng chống dịch bệnh cũng như đón đầu phục hồi du lịch trong tương lai. Đây là dịp để các đơn vị tham gia Hội chợ du lịch trực tuyến Cần thơ duy trì công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh du lịch, sản phẩm, dịch vụ du lịch hấp dẫn của các địa phương.

 

Nguồn: Nguyễn Loan; Ảnh: Xuân Lâm
Đánh giá bài viết
Đánh giá: 0/5 từ 0 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem tiếp