Tour du lịch

Trải nghiệm du lịch chùa Bái Đính về đêm

Cập nhật: 11/11/2020
Hiện nay Chùa Bái Đính đã trở thành một điểm tâm linh nổi tiếng với con người Ninh Bình cũng như các quý khách xa gần trên cả nước. Chắc hẳn quý khách tới Ninh Bình đã từng một lần tới thăm và chiêm bái chùa Bái Đính, thưởng thức cảnh đẹp nơi đây. Nhưng có lẽ quý khách chỉ mới đi thăm quan Chùa vào ban ngày mà chưa lần nào chiêm bái Chùa trong những ánh đèn lung linh vào buổi tối. Trung tâm lữ hành Hoàng Sơn xin gửi tới quý khách hàng lịch trình thăm quan, chiêm bái chùa Bái Đính vào buổi tối như sau:

19h00: Xe và HDV TT lữ hành Hoàng Sơn Peace đón Đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi khu tâm linh Chùa Bái Đính. 
19h45: Quý khách tới quần thể tâm linh núi chùa Bái Đính. Qúy khách sẽ cảm nhận một không gian hoàn toàn khác lạ dưới ánh đèn lung linh, những ánh nền rực rỡ. Qúy khách khởi hành tham quan bằng xe điện.Đoàn làm lễ và dâng hương tại điện Phật Bà Quán Âm. Ngôi điện gồm 7 gian,  gian chính giữa được đặt tượng phật bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay có trọng lượng 80 tấn, được dát vàng bên ngoài. Sau khi làm lễ tại điện Quan Âm, Đoàn lên gác chuông chiêm ngưỡng hình ảnh quả chuông đồng nặng 36 tấn.
20h15: Đoàn dừng chân tại điện Pháp Chủ, điện gồm có 5 gian, tại gian chính giữa của điện đặt tượng phật Thích Ca Mâu Ni cao 10m, có trọng lượng 100 tấn, được dát vàng bên ngoài. 
20h30: Địa điểm dừng chân tiếp theo của Đoàn tại Bảo Tháp. Ngôi Bảo Tháp cao nhất Việt Nam. Qúy khách lên thăm quan Bảo Tháp sẽ được phóng tầm mắt chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh chùa Bái Đính về đêm, lung linh huyền ảo trong ánh đèn điện, một không gian yên tĩnh, linh thiêng làm cho tâm hồn thêm thư thái. 
21h00: Đoàn dừng chân tại điện Tam Thế - ngôi điện được tọa lạc trên đồi cao 76m so với mặt nước biển.Tại gian chính giữa của điện được đặt 3 pho tượng Tam Thế có chiều cao 7,2m và nặng 50 tấn. Đứng tại điện Tam Thế là vị trí cao nhất trong 3 ngôi điện, tất cả các công trình,  kiến trúc của chùa Bái Đính đều được thắp đèn điện lung linh về đêm. Tại đây Qúy Khách sẽ chụp được những tấm hình đẹp nhất của chùa Bái Đính về đêm. 
Qúy khách tự do dạo chơi, thương thức cà phê Chuông Gió trên ngọn núi Đính.
21h30: Qúy khách lên xe về lại điểm hẹn. Về đến điểm hẹn, chia tay quý khách. Kết thúc chương trình. 

 Liên hệ: Khách sạn Hoàng Sơn
Trụ sở:  Quảng Trường 1, đường Trịnh Tú, Phường Ninh Khánh, TP Ninh Bình.
Hotline: 0903 292 320
Điện thoại: 02293 890 955
Fax: 02293 876 868
Email: info@hoangsonpeacehotel.com.vn
Web: 

Từ khóa: Chùa Bái Đính,
Đánh giá bài viết
Đánh giá: 0/5 từ 0 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem tiếp