Hiệp hội Du lịch Việt Nam chuẩn bị tổ chức Diễn đàn Lữ hành toàn quốc tại Ninh Bình      Năm Du lịch Quốc gia 2021 - Hoa Lư, Ninh Bình: Cơ hội tiếp tục quảng bá, xúc tiến du lịch      Họp báo giới thiệu Năm Du lịch quốc gia 2021 – Hoa Lư, Ninh Bình      

Tin nổi bật

Cuộc thi ảnh “Người đẹp áo dài NBTV 2021”

Cập nhật: 16/03/2021
Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Bình phối hợp với Sở Du lịch, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tỉnh Ninh Bình, Áo dài Hà Silk tổ chức cuộc thi ảnh “Người đẹp áo dài NBTV 2021” trên trang thông tin điện tử nbtv.vn của Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Bình.

Cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài duyên dáng, từ đó lan tỏa đến đông đảo công chúng những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, đồng thời quảng bá hình ảnh du lịch Ninh Bình đến với bạn bè trong nước và quốc tế. Ban tổ chức nhận file ảnh dự thi trực tuyến từ ngày 8/3 đến hết ngày 20/5/2021 qua địa chỉ email: nguoidepaodainbtv2021@gmail.com. Thời gian chấm và tổ chức tổng kết, trao giải cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 6/2021.

Các thí sinh dự thi cần đảm bảo các tiêu chí: là nữ giới, có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên mọi miền đất nước, đáp ứng được các điều kiện theo quy định của Ban tổ chức. Các thí sinh sẽ gửi ảnh với trang phục áo dài được chụp tại các điểm du lịch, danh lam thắng cảnh trong tỉnh. Dự kiến Ban tổ chức Cuộc thi sẽ trao 2 giải Nhất, 4 giải Nhì, 6 giải Ba, chia theo 2 độ tuổi: từ 18 đến 30 và từ 31 đến 45. Ngoài ra, cơ cấu giải thưởng còn có các giải khác như: “Ảnh được khán giả bình chọn nhiều nhất, “Người phụ nữ có gương mặt ấn tượng”, “ Tà áo dài ấn tượng”, “Ảnh có bối cảnh đẹp”… Bên cạnh đó, các thí sinh đạt giải còn được nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ và có cơ hội tham gia dẫn chương trình hoặc làm nhân vật trải nghiệm trong các chương trình truyền hình của Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Bình.

Cuộc thi ảnh “Người đẹp áo dài NBTV 2021” còn là cơ hội để giới thiệu nét văn hóa truyền thống, hình ảnh đất và người Ninh Bình, góp phần quảng bá Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới - Quần thể danh thắng Tràng An, làm phong phú thêm các hoạt động văn hóa nghệ thuật, từ đó tạo điểm nhấn thu hút khách du lịch đến với Ninh Bình./.

Nguồn: Lê Hằng
Đánh giá bài viết
Đánh giá: 5/5 từ 2 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem tiếp