Khách sạn

Ninh Binh Legend Hotel & Convention Center

Cập nhật: 11/11/2020
Địa chỉ: Khu Tiền Đồng – Phường Ninh Khánh – TP.Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình Điện thoại: +84 229 3899 880/870/860/850 Fax: +84.229.3888.365

Email: info@ninhbinhlegendhotel.com

Website: www.ninhbinhlegendhotel.com

Ninh Bình – một vùng non nước hữu tình, gắn liền với lịch sử là những công trình kiến trúc đẹp vừa ghi dấu những chiến công hiển hách, lại vừa mang vẻ mỹ lệ thanh bình của tạo hoá. Mảnh đất “địa linh nhân kiệt” cùng quần thể danh thắng Tràng An là một điểm đến đầy tình thơ ý hoạ, lưu giữ vẻ đẹp thời gian và sự quyến rũ của thiên nhiên.

Ninh Binh Legend Hotel & Convention Center- Trung tâm Nghỉ dưỡng - Hội nghị - Hội Thảo - Sự Kiện đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Ninh Bình chính thức khai trương mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng khi nghỉ dưỡng, công tác hay tổ chức hội nghị, sự kiện chuyên nghiệp. Khu Hội nghị - Hội Thảo - Sự Kiện với hệ thống trang thiết bị hiện đại, khả năng thay đổi thiết kế linh hoạt với các chức năng công nghệ cao với sức chứa lên đến hơn 2.500 khách.

Ninh Binh Legend Hotel & Convention Center là một trong những khách sạn có nhiều bể bơi nhất Việt Nam với 3 bể bơi: bể bơi ngoài trời, bể bơi bốn mùa và bể bơi vô cực với tổng diện tích khu vực bể bơi ngoài trời đạt 700m2, phục vụ lên tới 150 khách. Chắc chắn sẽ tạo nên những bữa tiệc bể bơi, tiệc ngoài trời, BBQ Pool Party… sôi động và khó quên với hệ thống âm thanh – ánh sáng cao cấp, hiện đại, âm nhạc sống động, DJ & nhạc công chuyên nghiệp, màn hình LED rộng tới 10m.

Đánh giá bài viết
Đánh giá: 0/5 từ 1 người bình chọn.
Quét mã QR
Xem tiếp