Tháng 5 này về Ninh Bình tham gia Tuần du lịch “Sắc vàng Tam Cốc – Tràng An” năm 2023

Cập nhật: 22/05/2023
Đến với Ninh Bình là đến vùng đất của những kỳ quan với những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp say mê lòng người. Du lịch Ninh Bình luôn được du khách tin tưởng thích thú lựa chọn là điểm đến trong những chuyến đi thăm quan nghỉ dưỡng. Cuối tháng năm này về Ninh Bình du khách sẽ được tham gia Tuần du lịch năm 2023 diễn ra từ ngày 27/5/2023 đến ngày 4/6/2023 đây là dịp thật đặc biệt khi đến Ninh Bình được hòa mình trong không gian của các hoạt động trong tuần lễ du lịch hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm về điểm đến, văn hóa của vùng đất Cố đô thật thú vị và nhiều điều bất ngờ.

Tuần du lịch Ninh Bình là chương trình thường niên được tỉnh Ninh Bình tổ chức, năm nay chương trình diễn ra trong 8 ngày, tại các điểm du lịch lớn của Tỉnh như: khu du lịch Tam Cốc – Bích Động, Khu du lịch sinh thái Tràng An,…điểm nhấn của Tuần du lịch “Sắc vàng Tam Cốc – Tràng An” 2023 là Lễ khai mạc diễn ra vào sáng ngày 27/5/2023 tại khu vực Hang 2 tuyến du lịch Tam Cốc (cạnh cánh đồng lúa chín) ngoài ra còn các hoạt động như: Tổ chức phố đi bộ; Trình diễn, trưng bày các sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống, sản phẩm OCOP của tỉnh; Tổ chức Tour du lịch chụp ảnh Mùa vàng Tam Cốc; Tổ chức chương trình khảo sát, giới thiệu sản phẩm du lịch Ninh Bình; Triển lãm ảnh nghệ thuật với chủ đề "Mùa vàng Tam Cốc – Tràng An"; Chương trình biểu diễn múa rối nước, hát chèo, hát xẩm, các làn điệu dân ca 3 miền; Tổ chức trưng bày, giới thiệu về dấu tích văn hóa thời Trần trong Di sản Tràng An ngoài ra các hoạt động văn hóa, văn nghệ đây thực sự là món quà ý nghĩa dành tặng cho du khách. Được trải nghiệm Ninh Bình trong không gian của tuần du lịch là dấu ấn khó quên đối với mỗi du khách, nơi lưu giữ những khoảnh khắc, những bức ảnh bên những người thân yêu tại các điểm du lịch tuyệt đẹp của Ninh Bình.

Tuần du lịch “Sắc vàng Tam Cốc – Tràng An” năm 2023 là cầu nối khiến du khách có cái nhìn chân thật hơn về thiên nhiên, văn hóa con người Ninh Bình. Đây cũng là sự kiện du lịch mà tỉnh Ninh Bình tri ân du khách đã luôn tin yêu và lựa chọn Ninh Bình là điểm đến. Còn chần chờ gì mà không đến Ninh Bình trong 8 ngày sự kiện đặc biệt này.

 

Nguồn: Xuân Thu; Ảnh: Xuân Lâm