Ninh Bình được bình chọn Top 10 “những thành phố hiếu khách nhất” Việt Nam năm 2022

Cập nhật: 08/04/2022
Theo khảo sát của trang đặt phòng trực tuyến Booking.com, Ninh Bình đứng thứ 3 trong Top 10 “thành phố hiếu khách nhất” Việt Nam năm 2022 dựa trên 232 triệu đánh giá được xác minh từ những du khách “người thật việc thật” trên nền tảng trực tuyến này.

Được mệnh danh là một Việt Nam thu nhỏ, Ninh Bình sở hữu địa hình đa dạng gồm cả núi non, rừng rậm, biển, hệ động, thực vật đa dạng và một bề dày văn hóa lịch sử lâu đời. Ninh Bình tựa như bức họa thiên nhiên làm say đắm lòng người với những cánh đồng lúa trải dài, hệ thống hang động ngầm kỳ bí, những dòng sông xanh như ngọc chảy qua các thung lũng, những bậc thang đá uốn lượn và những ngôi chùa ẩn mình trên các sườn núi. Ninh Bình mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm phong phú về cảnh quan, văn hóa, ẩm thực và cuộc sống nông thôn mộc mạc với sự đồng hành của những người dân địa phương thân thiện, hiếu khách.

Ngoài Ninh Bình, trong Top 10 “những thành phố hiếu khách nhất” Việt Nam năm 2022 còn có: Hội An (Quảng Nam), Phong Nha (Quảng Bình), Huế (Thừa Thiên Huế), Mũi Né (Bình Thuận), Tuy Hòa (Phú Yên), Mai Châu (Hòa Bình), Đồng Hới (Quảng Bình), Sa Pa (Lào Cai), Côn Đảo (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Nguồn: Nguyễn Loan; Ảnh: Xuân Lâm