Nhà hàng khu du lịch sinh thái Thung Nham

Cập nhật: 08/12/2023
Địa chỉ: Khu du lịch sinh thái Thung Nham, thôn Hải Nham, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư

SĐT: 0912900887

Email: sales@thungnham.com

Nhà hàng Thung Nham mang đến cho thực khách nền ẩm thực đặc sắc của vùng cố đô Hoa Lư Ninh Bình. Các sản vật quý của địa phương quy tụ về đây, được người đầu bếp kết hợp khéo léo cùng các các loại gia vị thảo mộc đặc trưng vùng miền, trở thành những món ăn thơm ngon hấp dẫn.

Phát triển theo định hướng “Locavore” tự cung tự cấp, Nhà hàng Thung Nham có riêng một khu vườn trồng rau sạch và một hòn đảo nhỏ giữa lòng hồ Tiên để chăn thả gia cầm, gia súc. Những luống rau cải xanh non bên cạnh luống xà lách cuộn bông mơn mởn. Rau mùi, húng quế, tía tô… lúc nào cũng có sẵn trong vườn. Phía xa hơn là giàn dưa chuột, cà chua, đậu đũa… chính là nơi cung cấp hầu như tất cả các nguyên liệu chế biến cho nhà hàng Thung Nham.

Với menu phong phú, nhà hàng Thung Nham phục vụ từ các món đặc sản Ninh Bình như: dê núi, cơm cháy, gà đồi… đến các sản vật độc bản chỉ Thung Nham mới có như: Cá Tràu Tiến Vua, rượu sim…

Cùng với sự nhiệt thành hiếu khách của đội ngũ nhân viên, sẽ đem đến cho thực khách bữa ăn ngon miệng và hài lòng giữa khung cảnh núi rừng thơ mộng của Thung Nham.