5 điểm đến của Ninh Bình được đề cử "TOP 7 Ấn tượng Việt Nam 2023"

Cập nhật: 15/11/2023
Chương trình tìm kiếm, giới thiệu đến du khách những điểm đến ấn tượng, mới lạ có tên gọi "TOP 7 Ấn tượng Việt Nam" do Sài Gòn tiếp thị- một ấn phẩm thuộc Tạp chí Kinh tế Sài Gòn phát động và tổ chức đã trải qua 2 mùa đề cử.

Năm nay, chương trình "TOP 7 Ấn tượng Việt Nam 2023" đã nhận về hàng trăm đề cử từ độc giả yêu du lịch ở 5 hạng mục: TOP 7 trải nghiệm du lịch ấn tượng; TOP 7 công trình kiến trúc độc đáo; TOP 7 điểm du lịch sinh thái; TOP 7 điểm du lịch có cảnh đẹp ấn tượng và TOP 7 cảnh đẹp bất ngờ nhìn từ không trung. Mỗi hạng mục sẽ chọn ra 7 điểm đến, trải nghiệm du lịch dựa trên bình chọn của độc giả.

Theo đó, tỉnh Ninh Bình có 5 điểm đến là: Khu du lịch sinh thái Tràng An, Thung Nham được đề cử "TOP 7 điểm du lịch sinh thái"; Động Vái Giời, Cố đô Hoa Lư, Cố viên lầu được đề cử "TOP 7 điểm du lịch có cảnh đẹp ấn tượng".

Để góp phần bình chọn cho các điểm đến của Ninh Bình, độc giả truy cập vào trang https://top7vietnam.sgtiepthi.vn, giao diện hiện ra 5 hạng mục, sau đó click vào các hạng mục và nhấn bình chọn cho điểm đến, trải nghiệm du lịch muốn bình chọn. Thời gian bình chọn đến hết ngày 30/11/2023.

Năm 2022, Ninh Bình có 2 điểm đến lọt "TOP 7 Ấn tượng Việt Nam" ở các hạng mục: "TOP 7 công trình kiến trúc độc đáo" (Nhà hàng tre Vedana) và "TOP 7 điểm du lịch sinh thái" (Khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long).

Việc được đề cử và bình chọn là những cảnh đẹp ấn tượng nhất Việt Nam năm 2023 là cơ hội để quảng bá, giới thiệu các điểm đến mới lạ, trải nghiệm hấp dẫn tại địa phương cho đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Nguồn: baoninhbinh.org.vn