Khách sạn Hoàng Hải II

Cập nhật: 21/02/2023
Địa chỉ: 34 Trương Hán Siêu, phường Phúc Thành, Thành phố Ninh Bình

Sđt: 091 694 75 30

Được thành lập từ năm 1995, khách sạn Hoàng Hải là một trong những khách sạn đầu tiên của vùng đất Cố Đô.

Qua hơn 20 năm thành lập và phát triển cả về chất lượng sản phẩm lẫn phong cách phục vụ, tới nay khách sạn Hoàng Hải đã khai trương cơ sở 2 với 50 phòng đạt tiêu chuẩn 3 sao, được thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại cùng với chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo tốt nhất cho quý du khách khi dừng chân tại Ninh Bình.

Khách sạn Hoàng Hải – Ninh Bình nằm tại trung tâm thành phố Ninh Bình, từ khách sạn quý du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng như Khu du lịch sinh thái Tràng An, khu Núi Chùa Bái Đính, Cố đô Hoa Lư, Khu du lịch sinh thái Tam Cốc – Bích Động, Thung Nham, Thung Chim, Thung Nắng…cũng như quý du khách có thể tham gia vào các hoạt động buổi tối của người dân Ninh Bình.

Khách sạn Hoàng Hải có bộ phận hỗ trợ quý du khách 24/7. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc cũng như nhu cầu của quý du khách một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, để quý du khách có một trải nghiệm hoàn hảo khi dừng chân tại Ninh Bình.

Với phương châm: “Dịch vụ và chất lượng song hành”, chúng tôi rất mong quý du khách đi qua Ninh Bình, hãy dừng chân tại Khách sạn Hoàng Hải để có một trải nghiệm tuyệt vời nhất.