Ninh Bình lọt top những điểm đến chụp ảnh được ưa thích nhất Việt Nam

Cập nhật: 30/08/2021
Mới đây, Booking.com một chuyên trang về du lịch lớn của thế giới vừa công bố top 10 điểm đến chụp ảnh được ưa thích nhất Việt Nam, trong đó có Ninh Bình.

Danh sách này được đưa ra dựa trên số liệu trong cuộc khảo sát với gần 30 nghìn du khách quốc tế ở 28 quốc gia và vùng lãnh thổ yêu thích nhiếp ảnh. Sở hữu Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới – Quần thể Danh thắng Tràng An cùng nhiều điểm đến có khung cảnh vừa nên thơ vừa hùng vỹ với thiên nhiên hoang sơ, những công trình văn hóa có giá trị lịch sử và kiến trúc độc đáo, cùng nhiều địa điểm check in hấp dẫn, Ninh Bình làm thỏa lòng biết bao du khách đam mê nhiếp ảnh khi mang lại cho họ những trải nghiệm mới lạ và vô vàn những cơ hội lý tưởng để chụp lại những khoảnh khắc độc nhất và tuyệt vời nhất. Chính khung cảnh sơn thủy hữu tình của trùng trùng những núi đá cao xanh, cánh đồng lúa trải dài, những dòng sông uốn lượn hay những mảng xanh bạt ngàn mà Ninh Bình được du khách đánh giá cao về độ “ăn ảnh”.

Đối với những người thích “săn ảnh”, muốn tìm về thiên nhiên để lấy cảm hứng sáng tác thì Ninh Bình chính là điểm đến lý tưởng không thể bỏ qua.

Ngoài Ninh Bình, trong danh sách còn có 9 điểm đến khác bao gồm: Hội An, Sapa, Hà Nội, Hạ Long, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Đà Nẵng, Mũi Né, Huế./.

Nguồn: Lê Hằng; Ảnh: Xuân Lâm